Giới thiệu

Công ty Cổ phần Xây Dựng và Thương Mại Vĩnh An xin trân trọng gửi tới Quý khách, Cán bộ nhân viên, Bạn hữu, đại Gia đình lời chúc Sức khỏe, Bình an, Hạnh phúc và Phát triển.

Công ty Cổ phần Xây Dựng và Thương Mại Vĩnh An được thành lập vào ngày 30 tháng 3 năm 2009, với mục tiêu và chiến lược là:
Xây dựng thương hiệu có Uy tín, Chuyên nghiệpĐa dạng hóa các hoạt động sản xuất kinh doanh.

Qua những năm hoạt động trong lĩnh vực Xây dựng, Cảnh quan & cây xanh, M&E chúng tôi thấu hiểu được những yêu cầu, mong muốn của Chủ đầu tư dành cho công trình của mình. Chính vì thế, trong quá trình làm việc chúng tôi luôn đặt hết tâm huyết, chú trọng vào công tác quản lý chất lượng công trình, an toàn lao động, bảo vệ môi trường, tiến độ thi công nhằm tạo dựng niềm tin với Chủ đầu tư và đối tác khách hàng của mình.

Trên nền tảng vững chắc là đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm, hệ thống quản lý chất lượng công trình một cách chuyên nghiệp, khoa học hợp lý có hệ thống, máy móc trang thiết bị thi công hiện đại, đồng bộ.

Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại Vĩnh An đã và đang không ngừng nâng cao vị thế của mình trên thương trường bởi:

• Đội ngũ Kỹ sư Xây dựng, Kiến trúc sư, Kỹ sư trắc địa, Kỹ sư nông nghiệp, Kỹ sư M&E … và đội ngũ công nhân vận hành máy, công nhân chuyên ngành xây lắp, ngành cây xanh có tay nghề cao.

• Triết lý trong công tác sản xuất, kinh doanh nhất quán là tạo được niềm tin cho khách hàng, tạo ra những sản phẩm tốt nhất, đảm bảo an toàn, đạt chất lượng cao, giá cả hợp lý.

Mục đích hoạt động của Công ty là tập hợp nhiều thành phần kinh tế có nguồn vốn, có trình độ, tay nghề để tham gia trong lĩnh vực thi công xây dựng, cảnh quan và cây xanh trên mọi miền đất nước. Đồng thời đảm bảo lợi ích và phát triển của các cổ đông và những người lao động tham gia vào công ty cũng như góp phần vào mục tiêu phát triển chung của cho xã hội. Chiến lược của Công ty là không ngừng hoàn thiện, nâng cao năng lực cạnh tranh, để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng với :

  •      • Tiêu chí: “Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả”.
  •      • Phương châm hành động: Tận tuỵ – Năng động – Sáng tạo

Qua hồ sơ năng lực công ty chúng tôi, quý vị có thể biết được nhiều thông tin chi tiết về bộ máy tổ chức, năng lực về nhân sự, năng lực về máy móc thiết bị, năng lực về tài chính và năng lực về thi công các công trình công nghiệp và công trình dân dụng mà Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại Vĩnh An đã và đang thi công.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng !
Trân trọng!